lựa chọn túi xách nam cho bạn trai in Lăng mộ đá là gi?

  • March 15, 2023, 11:05 a.m.
  • |
  • Public

Lịch sử của túi xách nam bắt đầu từ thế kỷ 14, khi các túi xách trước nhất được dùng. những túi xách đấy được làm bằng da và được dùng để đựng tiền và hồ sơ quan trọng.

Trong thế kỷ 16, túi xách khởi đầu phát triển thành 1 phần của trang phục của đàn ông quý tộc và được gọi là “bourse” (tiếng Pháp mang tức thị túi tiền). những chiếc bourse này thường được làm bằng da hoặc lụa và được treo trên quai áo hoặc dây đeo.

Trong thế kỷ 17, túi xách tiếp tục được dùng như một phụ kiện bắt mắt cho nam giới. những túi xách đấy thường được làm bằng da và mang kiểu dáng đơn thuần.

Trong thế kỷ 19, túi xách nam đã phát triển thành 1 phần của y phục hàng ngày của đàn ông, đặc thù là trong những hoạt động thể thao và giải trí. các túi xách này được làm bằng vải hoặc da và với ngoại hình thể thao, nhưng vẫn giữ được tính năng chứa đồ cần phải có.

Trong thế kỷ 20, túi xách nam đã trở nên 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. các nhãn hàng túi xách nổi tiếng như Louis Vuitton, Gucci, Prada, và Hermes đã cho ra đời nhiều ngoài mặt và chất liệu khác nhau, trong khoảng túi xách da thuần tuý cho tới túi xách bằng vải hoặc da cao cấp. Túi xách nam hiện giờ không chỉ đơn giản là phụ kiện để chứa đồ cần phải có mà còn phát triển thành một biểu tượng bắt mắt và tài sản đầu tư mang giá trị.

túi xách nam horns 7

Để tậu 1 chiếc túi xách nam tốt, bạn sở hữu thể tham khảo những bước sau:

Xác định mục đích sử dụng: Trước lúc tậu túi xách nam, hãy xem xét mục đích sử dụng để chọn ngoại hình và chất liệu thích hợp. nếu như bạn cần 1 cái túi để chứa laptop và thủ tục, bạn mang thể chọn túi xách có phổ biến ngăn và đựng được laptop. ví như bạn cần 1 chiếc túi cho các hoạt động ngoài trời, bạn có thể chọn túi xách bằng vải chống thấm.

Chọn chất liệu: Chất liệu túi xách nam rất nhiều, từ da, vải tới nhựa, nhung… Bạn cần chọn chất liệu phù hợp có mục đích tiêu dùng và phong cách của mình. Túi xách da thường là lựa chọn phổ biến vì độ bền cao và mang thể sử dụng được trong nhiều năm.

Chọn kiểu dáng: Túi xách nam có tất cả ngoại hình khác nhau, từ túi xách đơn thuần tới túi xách thể thao, túi xách du hý hay túi xách công sở. Hãy chọn bề ngoài phù hợp với nhu cầu của bạn.

coi xét thương hiệu: nhãn hàng túi xách cũng là 1 nguyên tố quan yếu lúc tìm túi xách nam. Hãy Nhận định về các nhãn hàng uy tín và chọn một nhãn hàng với chất lượng sản phẩm tốt, nhà cung cấp hậu mãi phải chăng và giá cả hợp lý.

kiểm tra chi tiết: Trước lúc sắm, hãy kiểm tra chi tiết của túi xách như khóa kéo, các chi tiết bằng kim loại, con đường chỉ, quai đeo… Để đảm bảo chúng đều được khiến cho thấp và đủ vững chắc.

Chọn kích thước phù hợp: Hãy chọn kích thước phù hợp mang nhu cầu sử dụng và thân hình của bạn. giả dụ bạn cao to, hãy chọn túi xách lớn để phù hợp sở hữu thân hình của bạn.

rà soát chính sách đổi trả: Hãy rà soát chính sách đổi trả của shop trước khi mua để đảm bảo bạn với thể đổi trả sản phẩm nếu không hài lòng.

túi xách nam wine 3

Để bảo quản túi xách nam của bạn lâu bền và đẹp như mới, bạn sở hữu thể tuân thủ những bước sau:

khiến cho sạch túi xách thường xuyên: sử dụng khăn mềm và chất làm cho sạch thích hợp để lau sạch bụi và dơ trên bề mặt túi xách. tránh dùng nước và chất tẩy rửa mạnh để không khiến cho hỏng chất liệu và màu sắc của túi xách.

hạn chế xúc tiếp có nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp: Nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp với thể làm cho mất màu và khiến biến dạng chất liệu túi xách. Hãy để túi xách ở nơi thoáng mát và tránh để túi xách trong xe khá dưới ánh nắng mặt trời.

Lưu trữ túi xách đúng cách: tình cờ sử dụng, hãy lưu trữ túi xách trong bao bảo kê để tránh bụi bám và giữ cho túi xách luôn trong tình trạng rẻ nhất. hạn chế để túi xách trong nơi ẩm ướt hoặc ở gần các nguồn nhiệt và điện tử để giảm thiểu bị hư hỏng.

Đối xử chu đáo mang túi xách: Hãy đối xử chăm chút mang túi xách, tránh để túi xách chịu va chạm mạnh và hạn chế đeo túi xách lúc bạn đang mang các hoạt động khó nhọc như tập thể dục hoặc chơi thể thao.

Bảo quản túi xách đúng cách theo từng chiếc chất liệu: Đối với túi xách làm trong khoảng da, bạn sở hữu thể bôi dầu da và sử dụng bàn chải mềm để lau sạch. Đối với túi xách làm bằng vải, bạn mang thể giặt bằng nước lạnh hoặc xử lý vết bẩn bằng chất làm cho sạch đặc thù cho vải. nếu túi xách làm cho bằng chất liệu nhựa hoặc nhung, bạn với thể dùng khăn ướt để lau sạch.

Xem thêm: https://wtco.com.vn/danh-muc/san-pham/nam/tui-xach-nam/


No comments.

You must be logged in to comment. Please sign in or join Prosebox to leave a comment.