Public

Thiet bi thu dau bao khoi PCCC An Phat dua vao duong sat Ha Noi

by PCCCAP

Entries 0

Page 1 of 1

Book Description

Thiết bị thử đầu báo khói PCCC An Phát đưa vào đường sắt Hà Nội

Mới đây PCCC An Phát dự kiến sẽ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy  cho đường hầm lưu thông nút giao hỗ trợ đường sắt tại TP.Hà Nội. Sau khi dự án hoàn tất các đội ngũ công nhân cần sử dụng thiết bị thử đầu báo khói để kiểm tra các thiết bị mà công ty lắp đặt.  

1.  Thiết bị thử đầu báo khói sử dụng trong hệ thống PCCC

Ban quản lý dự án công trình giao thông đường sắt yêu cầu PCCC An Phát phải có tiến độ cần hoàn thành nhanh chóng để sớm đi vào hoạt động. Tuy lắp đặt nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo đủ yêu cầu ban quản lý đưa ra. Các công nhân luôn phải sử dụng thiết bị thử đầu báo khói sau khi hoàn thành một hệ thống.

Xem thêm: Thiết bị thử đầu báo khói PCCC An Phát là dụng cụ kiểm tra bằng bình test đầu báo khói

Theo đó, dự án lắp đặt phải hoàn tất trước ngày lễ 2/9 để giúp bảo đảm cho hành khách về quê chơi lễ khi tham gia giao thông đường sắt lưu thông không gặp có bất cứ rủi ro nào. Cũng dịp này, Hà Nội dự kiến sẽ khởi một số dự án hầm chui cho tuyển đường sắt tại nút giao đường vành đai và một số đường quan trọng giúp tăng cường lưu thông tuyến đường sắt đô thị bền vững hơn. Vì tính quan trọng cấp thiết nên việc sử dụng bình test đầu báo khói kiểm tra các hoạt động của các đầu dò là điều không thể bỏ qua.  

2. Thiết bị thử đầu báo khói đưa vào các quận nội thành

Dự án đường hầm cho tuyến đường sắt có quy mô cũng khá lớn tổng chiều dài hầm và đường dẫn khoảng 1km. Điểm đầu của hầm sẽ giúp kết nối với đường vành đai còn điểm cuối kết nối với các tuyến đường quan trọng. Do những khúc đường này có nhiều người qua lại nên đội ngũ lắp đặt PCCC An Phát cần dùng từ hai lần trở lên thiết bị thử đầu báo khói để kiểm tra nhằm đảm bảo hoạt động tốt nhất của hệ thống trước khi vào hoạt động chính thức.

Dự án không chỉ giúp giao thông lưu thông tốt hơn mà còn giúp kinh tế đô thị tại các quận tại Hà Nội tăng cao như:

– Quận Đống Đa

– Quận Hoàn Kiếm

– Quận Hai Bà Trưng…

Với dự án có tổng mức đầu tư trên 1.000 tỷ đồng,  PCCC An Phát các cử đội cử đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm để hoàn thành các công trình trong thời gian ngắn nhất mà đảm bảo giao thông khi vào hoạt động luôn được an toàn không có bất kỳ rủi ro nào. Dụng cụ thử đầu báo khói không chỉ kiểm tra hoạt động của hệ thống mà còn giúp dân kỹ thuật có thể dễ dàng kiểm tra bảo hành sau nhiều năm sử dụng hệ thống thiết bị. Trước đó trong buổi đấu thầu do PCCC An Phát đứng đầu trong việc lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy nên dễ dàng trúng thầu. Cùng với giá đưa ra cho thiết bị thì vô cùng rẻ so với thị trường và chất lượng cao nên các chủ đầu tư luôn tin tưởng công ty. Cùng dịch vụ bảo hành thiết bị khi có hư hỏng nên PCCC An Phát luôn được mọi người tin dùng sử dụng.  

3. Đầu báo khói PCCC An Phát đưa vào huyện ngoại thành

PCCC An Phát luôn cố gắng cung cấp đủ các thiết bị và đảm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Công ty cùng gợi ý các nhà thầu nên đầu tư mua thêm một số đầu báo khói PCCC An Phát để tại các hệ thống để các kỹ thuật viên có thể dễ dàng kiểm tra hoạt động bất kỳ lúc nào mà không cần lúc nào gọi đội ngũ của PCCC An Phát kiểm tra. Trên các tuyến đường tại các huyện ngoại thành như: – Hoài Đức – Đông Anh – Thanh Trì… Cũng cần xây dựng các dự án hầm chui đường sắt tuy đường xá tại đây chưa thật sự đông đúc nhưng việc xây dựng sớm sẽ tốt hơn cho các huyện sau này khi phát triển thành đô thị. Do ngoại thành nên dự án nên thực hiện theo phương án riêng. Mỗi dự án cũng cần tăng cường thêm từ 1 đến 2 thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Do thiết bị kiểm tra đầu báo khói thực chất giá thành vô cùng rẻ nên việc đầu tư mua sản phẩm trang bị là không bao giờ thừa Trước mắt, khi các dự án khác chưa được đầu tư xây dựng thì các tuyến đường cũng cần được đảm bảo tầm nhìn an toàn không có bất cứ rủi ro nào. Ban quản lý cũng cần xin thêm chi phí đầu tư đầu báo khói PCCC An Phát từ nhiều nguồn để có thể cố gắng làm thêm các dự án khác cũng như lắp đặt đầu đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chất lượng nhất. Không chỉ đảm bảo tính mạng mọi người còn giúp các đồ thị có thể phát triển hơn đưa thủ đô dẫn đầu cả nước về mọi mặt.

Theo như ban quản lý dự án công trình giao thông đường sắt cho biết đã có quyết định phê duyệt dự án với nguồn vốn đầu tư từ ngân sách thành phố Hà Nội có tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng hỗ trợ dự án. Dự án sớm sẽ được thực hiện trong gian ngắn nhất. Và chủ thầu vẫn do PCCC An Phát lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Cùng với đó đầu tư 100 triệu để mua thêm thiết bị thử đầu báo khói nhằm đảm bảo chất lượng của tất cả dự án

Nguồn: https://midi.org/forum/profile/89804-sallyus